THIÊN NHIÊN GIAO HOÀ TRONG TỪNG KHÔNG GIAN SỐNG TẠI ĐIỂM VÀNG GIAO THƯƠNG 𝗠𝗘𝗬𝗛𝗢𝗠𝗘𝗦 𝗖𝗔𝗣𝗜𝗧𝗔𝗟 𝗖𝗥𝗬𝗦𝗧𝗔𝗟 𝗖𝗜𝗧𝗬

🔵 Bắt kịp phong cách “sống xanh” đã dần trở thành xu hướng từ sau đại dịch, 𝗠𝗲𝘆𝗵𝗼𝗺𝗲𝘀 𝗖𝗮𝗽𝗶𝘁𝗮𝗹 𝗖𝗿𝘆𝘀𝘁𝗮𝗹 𝗖𝗶𝘁𝘆 được quy hoạch thiết kế đáp ứng tối đa mong muốn về không gian sống xanh tận hưởng của các gia đình đô thị. Dù sở hữu tọa độ vàng – tâm điểm giao thương tạo dòng chảy kinh tế không ngừng nghỉ nhưng chủ đầu tư Tân Á Đại Thành vẫn dành “quỹ đất vàng” để phủ xanh cảnh quan đô thị.

🔵 𝗠𝗲𝘆𝗵𝗼𝗺𝗲𝘀 𝗖𝗮𝗽𝗶𝘁𝗮𝗹 𝗖𝗿𝘆𝘀𝘁𝗮𝗹 𝗖𝗶𝘁𝘆 sở hữu mật độ phủ xanh lớn, mật độ xây dựng thấp nhất chỉ 35%. Phần lớn diện tích còn lại được đầu tư cho công viên và hệ sinh thái xanh chuẩn quốc tế quanh dự án với:
🌳Hệ thống vườn cây, hồ nước và vườn thảo dược xen kẽ nội khu tựa như một chiếc máy lọc không khí cho toàn bộ khu vực.
⛲️Sở hữu 2 công viên lớn Center Park và Lakeside Park cùng 78 tiểu công viên nội khu bố trí các tiện ích đời sống: Khu vui chơi trẻ em, khu tập thể dục,…là không gian giải trí ngoài trời cho cộng đồng cư dân tinh hoa.
💧Hệ thống nguồn nước sạch tinh khiết nhất trên Đảo ngọc cho đời sống chuẩn xanh – chuẩn an lành.
🔰 𝗠𝗲𝘆𝗵𝗼𝗺𝗲𝘀 𝗖𝗮𝗽𝗶𝘁𝗮𝗹 𝗖𝗿𝘆𝘀𝘁𝗮𝗹 𝗖𝗶𝘁𝘆 được ví như một tuyệt tác giao thoa hoàn hảo giữa nhịp điệu của con người với thiên nhiên – một khu đô thị xanh kiểu mẫu. Tại đây, mọi lo âu hàng ngày dường như được bỏ lại sau lưng, chỉ còn trước mắt không gian thư giãn lý tưởng, an nhiên theo xu hướng “sống xanh” cho cư dân của Thành phố đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985.914.020