Sở hữu lâu dài, điểm nhấn thu hút khách hàng mong muốn sở hữu nhà tại Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

 

Đại đô thị Meyhomes của chủ đầu tư tập đoàn Tân Á Đại Thành là dòng hình sản phẩm nhà ở đô thị sở hữu lâu dài. Trong khi quỹ đất ở Phú Quốc còn không nhiều chỉ 6%, thì tiềm năng về việc sở hữu thể tăng giá khi Phú Quốc được công nhận là đô thị loại 1 và đặc khu trong tương lai gần năm 2030. Tốc độ tăng trưởng thị trường du lịch, tài chính kinh tế biền là thời cơ để những nhà đầu tư thu được lợi nhuận lớn bất động sản tại đảo Ngọc.

Vào ngày 8/1/2021, Phú Quốc đã chính thức được Chính phủ xác nhận là thị thành sở hữu tổng diện tích là 574km2. Nơi đây được giới chuyên gia Đánh giá rằng là cánh cửa rộng rãi mở ra những bước tiến mới về kinh tế, xúc tiến sự tăng trưởng đặc trưng về trị giá của nhà và đất đai.

một góc biển phía Nam đô thị Phú Quốc

Thành phố biển đảo là viên ngọc quý của nước ta, là 1 trong những mảnh đất đẹp nhất trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á. Với tầm nhìn dài hạn và mang định hướng rõ ràng, Phú Quốc đang dần phát triển thành điểm sáng to về kinh tế, giúp thu hút được giới đâu tư trong và ngoài nước.

Nhằm giải quyết được yêu cầu tăng trưởng về cơ sở và kinh tế, chính quyền địa phương đã và đang đầu tư cho sân bay và cảng biển quốc tế. Điều này đã thu hút Nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước đổ về đảo Ngọc, đem lại sự tăng trưởng nhảy vọt trong nền kinh tế và thu hút thêm nguồn lực dồi dào từ khoảng các địa phương lân cận. Do vậy, đo thị biển đảo Phú Quốc xứng đáng là điểm đến số 1 được lựa chọn trong tương lai.

Quỹ đất thành phố hạn hẹp

Phú Quốc rộng 574km2 nhưng theo kế hoạch quy hoạch của nhà nước thì chỉ được cấp 34,44km2 diện tích đất ở lâu dài để phát triển đô thị.

Phú Quốc đã là thành phố và sẽ là Đặc khu kinh tế trong tương lai, những nhà đầu tư đã dịch chuyển sang kiếm tìm các sản phẩm nhà đất sở hữu lâu dài với tiềm năng tăng giá không giới hạn. Ngoài các khu nghỉ dưỡng thì những Dự án với tầm quốc tế sẽ lôi kéo đông đảo chủ đầu tư và Doanh nghiệp lớn đến đây để phát triển.

Chủ đầu tư tập đoàn Tân Á Đại Thành đã gây ấn tượng mang Dự án Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Nằm tại bãi Trường thuộc phường An Thới, Nơi đây hứa hẹn là trung tâm hành chính mới của thành phố đảo trong tương lai.

Phân khu Crystal Meyhomes nằm ở cửa ngõ giao thương của tất cả các trục giao thông chính của thành phố gồm đường xuyên tâm Bắc – Nam đảo ĐT 975, lộ giới 60m; đường đi bộ ven biển phía Tây đảo đường Trần Hưng Đạo, lộ giới 60m, đường ven biển phía đông ĐT 46 lộ giới 66m; đường nối Đông Tây đại lộ Bình Minh rộng 40m.

Vị trí phân khu Crystal Meyhomes Capital Phú Quốc

Crystal Meyhomes sở hữu cửa ngõ Tri thức với trung tâm các trường học các cấp từ mầm non đến đại học; Thư viện sách lớn nhất Việt Nam; Trung tâm hành chính.

Crystal Meyhome đa dạng các sản phẩm Shoptel 2 mặt tiền, shophouse với thiết kế độc đáo 5 không: Không đường đâm; không đường cụt; không đường một chiều; Không hẻm nhỏ; không phải quay đầu.

Sở hữu nhà phố thương mại Crystal Meyhomes sẽ đem đến cho quý Chủ nhân giá trị An cư lý tưởng, đầu tư thịnh vượng gia tăng không ngừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985.914.020