MEYHOMES CAPTIAL CRYSTAL CITY – QUY HOẠCH VÀ KIẾN TRÚC TỐI ƯU PHÁT TRIỂN GIAO THƯƠNG

Giai đoạn 1 Meyhomes Capital Phú quốc

💎Meyhomes Capital Crystal City được quy hoạch gồm 3 phân khu, đa dạng các loại hình sản phẩm liền kề, shophouse, biệt thự. Dự án có vị trí chiến lược tại cửa ngõ đại đô thị, thừa hưởng giao thương sôi động từ 3 tuyến đường huyết mạch của dự án và địa phương: Đại lộ trung tâm An Thới rộng 36m, đường Hoàng Hôn rộng 30m, Đại lộ DT975 rộng 62m.
💌Kế thừa vị trí cửa ngõ đại đô thị, cùng quy hoạch thông minh, Phần lớn shophouse Meyhomes Capital Crystal City đều sở hữu 2 mặt tiền kinh doanh rộng thoáng, toàn bộ tầng 1 của ngôi nhà đều được ốp đá grannit cao cấp; vòng lặp giao thương độc đáo được thiết kế bởi Darkhorse giúp di chuyển tuần hoàn, kết nối Nam đảo; lối thiết kế nổi bật tạo điều kiện để tương tác nhiều chiều và kinh doanh thuận lợi với quy hoạch vàng: – 5 KHÔNG: Không hẻm nhỏ; không ngõ cụt; không đường một chiều, không đường đâm, không vịnh quay đầu… tạo không gian thuận lợi cho mọi hoạt động kinh doanh.

Nhà mẫu thương mại Meyhomes capital Phú quốc
💌Bên cạnh đó, những căn shophouse ở đây sở hữu phong cách thiết kế hiện đại sang trọng phù hợp với đặc thù của dòng sản phẩm mua ở kết hợp kinh doanh hoặc đầu tư kinh doanh thương mại.
💌Ngoài ra, Meyhomes Capital Crystal City còn có hệ thống tiện ích và dịch vụ đa dạng cung cấp nhiều giải pháp tối ưu cho cư dân cũng như du khách trải nghiệm không gian tại đây. Đặc biệt khi dòng sản phẩm Shophouse Crystal City tọa lạc bên trong quần thể Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc – đây là dự án rất được CĐT chú trọng đầu tư phát triển với cơ sở hạ tầng chất lượng và hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế.
✨Shophouse Meyhomes Capital Crystal City là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng kinh doanh thương mại và cho thuê theo hình thức phòng khách sạn có chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985.914.020