Meyhomes Capital Crystal City – Quận đổi mới sáng tạo đầu tiên trên đảo

✨Meyhomes Capital Phú Quốc là Đại đô thị đẳng cấp bậc nhất Phú Quốc với sứ mệnh kiến tạo Thành phố tinh khiết lõi trung tâm đảo ngọc, trung tâm kinh tế – văn hóa – tài chính mới của Phú Quốc.
✨Tiếp nối thành công của giai đoạn 1, giai đoạn 2 của dự án với tên gọi Meyhomes Capital Crystal City với quy mô 52.22ha được lấy cảm hứng từ những quận đổi mới, sáng tạo trên thế giới, dự án hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho cộng đồng tri thức đa quốc gia.
✨Meyhomes Capital Crystal City gồm 3 phân khu chính, đa dạng các loại hình sản phẩm liền kề, shophouse, biệt thự. Dự án có vị trí chiến lược tại cửa ngõ đại đô thị, thừa hưởng giao thương sôi động từ 3 tuyến đường huyết mạch của dự án và khu vực, đồng thời sở hữu mật độ phủ xanh lớn. Đặc biệt, với mật độ xây dựng 35%, dự án mang đến không gian sống đô thị lý tưởng cho cư dân cùng các tiện ích vượt trội:

Hệ thống 5 clubhouse kết nối cộng đồng
Tổ hợp siêu thị sách và thư viện lớn nhất Việt Nam với quy mô 2500m2 với hàng triệu đầu sách của giá trị của Việt Nam và thế giới

02 công viên lớn Center Park và Lakeside Park
78 Tiểu công viên nội khu
✨Hơn thế nữa, với tầm nhìn tạo ra một “Vùng trí thức” của Phú Quốc và Việt Nam, nằm trong chiến lược phát triển bền vững của thành phố Đảo, Meyhomes quy hoạch hệ thống giáo dục và môi trường thân thiện với trẻ nhỏ:
Nội khu: 4 trường học tiêu chuẩn quốc tế (1 mầm non)
Ngoại khu: Kết nối thuận tiện trong bán kính 200m tới 2 trường học quốc tế khác của Đại đô thị.
Trong tương lai Phú Quốc sẽ không chỉ có du lịch, nghỉ dưỡng mà còn là đô thị với cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi, trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho mọi thế hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985.914.020