Khám Phá Hệ Thống Tiện Ích Tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Đáp ứng mục tiêu trở thành không gian sống cao cấp bậc nhất và là địa điểm du lịch hấp dẫn của Phú Quốc, Meyhomes Capital Phú Quốc được đầu tư hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại với nhiều trang bị lần đầu xuất hiện trên đảo Ngọc.

Đi tìm “mảnh ghép” còn thiếu của du lịch Phú Quốc

Những năm qua, Phú Quốc đã vươn lên trở thành 1 trong những trung tâm du lịch lớn nhất cả nước. Các khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam và các thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới cũng đã “có mặt” tại Phú Quốc.

Dẫu vậy, bản đồ du lịch Phú Quốc vẫn còn thiếu những “mảnh ghép” quan trọng. Các khách sạn, resort được vận hành bởi các thương hiệu quốc tế sẽ hướng đến nhóm khách du lịch “sành” nghỉ dưỡng với khả năng chi tiêu cao.

Họ có yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn dịch vụ, sự riêng tư, yên tĩnh để tận hưởng kỳ nghỉ. Các quần thể du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí hướng đến nhóm khách muốn đến những nơi đông vui, nhộn nhịp, có nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp với vui chơi giải trí all in one. Mini hotel, homestay tại các làng nghề truyền thống tuy giúp khách có thêm nhiều trải nghiệm văn hóa bản địa nhưng chất lượng dịch vụ lưu trú chưa bắt kịp tốc độ phát triển.

Rõ ràng Phú Quốc đang cần những địa điểm du lịch mới, hấp dẫn nằm ở vùng giao thoa giữa hiện đại và truyền thống, sôi động và riêng tư.

“Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” Meyhomes Capital Phú Quốc do Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland đầu tư phát triển sẽ là “mảnh ghép” hoàn hảo đang còn thiếu của du lịch Phú Quốc và là đô thị cao cấp bậc nhất tại “thiên đường nghỉ dưỡng”

Có thể nói Meyhomes Capital Phú Quốc là một điểm đến vô vàn trải nghiệm. Tại đây, cư dân sẽ được thụ hưởng giá trị tiện ích đỉnh cao còn du khách sẽ được trải nghiệm