Cơ hội có 1 không 2 mua Nhà phố 2 mặt tiền sở hữu lâu dài đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Đặc khu Phú Quốc là thiên đường du lịch – tài chính và hàng hải của Việt Nam trong tương lai gần. Theo quy hoạch số ….. Đặc khu phú quốc chỉ dành 6% quỹ đât ở Đô thị.

Các trung tâm du lịch vui chơi giải trí đã và đang hình thành: Bắc đào là tổ hợp Vinpearl Phú Quốc 1000 ha – Sun Velley 1000 ha; dọc theo bãi trường là các tổ hợp khách sạn siêu sang của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Novotel, Marriot; Movenpic; Sheraton…..

Nhưng để thành Đặc khu kinh tế Phú quốc không thể chỉ dựa vào du lịch mà theo định hướng Phú quốc sẽ là trung tâm kinh tế Tài chính – hàng hải của khu vực.

Trong bối cảnh đó Phú quốc đang thiếu một đô thị xứng tầm quốc tế là nơi ở, làm việc sinh hoạt của các Doanh nhân, chuyên gia hàng đầu khi về đây sống và làm việc.

Trước đòi hỏi đó Meyhomes Capital Phú Quốc ra đời đáp ứng nhu cầu bức thiết đó.

Với quy mô 258ha kéo dài từ bờ đông sang tây, nằm trên điểm giao kết của các tuyến đường huyết mạch của Thành phố đảo Phú Quốc 

Được thiết kế đồng bộ hạ tầng cho một khu đô thị hiện đại xanh sạch với đầy đủ các tiện ích: trường học; bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính cùng vô vàn các tiện ích khác phục vụ nhu an cư, kinh doanh của cư dân Đặc khu kinh tế.

Sở hữu nhà phố thương mại 2 mặt tiền trong đại đô thị là khoản đầu tư khôn ngoan đem lại giá trị sinh lời kép theo thời gian:

Thu nhập dòng từ cho thuê

Giá trị tăng giá theo thời gian

Nơi an cư, lập nghiệp

Nhanh tay đăng ký nhận vô vàn ưu đãi mùa hè

Đầu tư ngay hôm nay nhận chính sách đầu tư vô cùng hấp dẫn

Chỉ thanh toán 15% giá trị đến khi nhận nhà

……….

nhanh tay để được hưởng các chính sách ưu đãi đặc biệt theo từ địa phương …..

Cơ hội đầu tư gia tăng thịnh vượng trong tầm tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985.914.020